CHỨNG CHỈ VÁCH NGĂN

Vách ngăn compact AOI company là thương hiệu vách ngăn vệ sinh của Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất AOI company. Chúng tôi cung cấp chứng chỉ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng vật liệu tấm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Cam kết các sản phẩm của Vách ngăn vệ sinh AOI company đều là sản phẩm chính hãng, có chứng chỉ, xuất xứ hàng hóa rõ ràng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất trên tinh thần “hợp tác lâu dài“.

Các sản phẩm chính chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • vách ngăn vệ sinh compact hpl
  • vách ngăn vệ sinh mfc
  • phụ kiện vách ngăn vệ sinh

CO và CQ được mọi người gọi liền nhau (theo thói quen) với mục đích để nói về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm nào đó.

CO (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa sản xuất tại chính nước đó. Chứng nhận sản phẩm đó tuân thủ mọi quy định của cả hai nước (nước xuất khẩu và nước nhập khẩu). Vì thế có nhiều loại CO khác nhau (như miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…).

Mục đích của C/O là chứng minh rằng hàng hóa hay sản phẩm cụ thể nào đó có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu của quốc gia. Nói nôm na là khẳng định hàng hóa nhập khẩu không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng.

CQ (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

>>> Mời xem chứng chỉ CO, CQ bên dưới:

Hơn nữa, AOI company còn cung cấp cho bạn kết quả test mẫu sản phẩm (mẫu vách, mẫu phụ kiện vách nhập) được cấp bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng theo nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng lưu ý, Vách ngăn vệ sinh AOI company chỉ cung cấp chứng chỉ vách ngăn vệ sinh (Co, Cq) cho các đơn hàng có giao dịch trước đó, không cấp chứng chỉ khi chưa có giao dịch với bất kỳ lí do gì.

>>> Mời bạn xem catalog vách ngăn vệ sinh của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng có nhu cầu xem mẫu trước khi quyết định mua hàng xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.