HỒ SƠ NĂNG LỰC

Vách Ngăn Vệ Sinh AOI companylà đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vách vệ sinh trên địa bàn toàn miền Bắc. Hoạt động trong lĩnh vực vách ngăn hơn 13 năm, chúng tôi có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm để trở thành nhà thầu cho mọi hạng mục vách vệ sinh từ nhỏ đến lớn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, AOI company là đơn vị vách ngăn vệ sinh số 1 tại Miền Nam chuyên phân phối vật liệu và thi công vách vệ sinh chính hãng, uy tín, giá tốt nhất thị trường với hàng trăm dự án nhà vệ sinh công cộng bằng vách ngăn mỗi năm. Chúng tôi thực hiện dự án cho mọi hạng mục như tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, ký túc xá, quân đội, khu công nghiệp, nhà ga, bến tàu, nhà máy,…

Đơn vị duy nhất tại Việt Nam có máy mài tấm và bo cạnh tự động hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Lợi ích của công nghệ này là:

– Với người sử dụng thì giúp tạo sự an toàn khi tiếp xúc.

– Với nhà thầu thì giúp cho việc nghiệm thu được dễ dàng hơn (Đặc biệt là với những khách hàng kỹ tính như các doanh nghiệp nước ngoài.)

>>> Dưới đây là bản hồ sơ năng lực của Vách Ngăn Vệ Sinh AOI company:

AOI company là nhà nhập khẩu tấm, phụ kiện hàng đầu miền Bắc. Với những lợi thế vốn có, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm vách ngăn toilet tốt nhất thị trường, chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh nhất. Hãy để AOI company đồng hành cùng bạn trong các dự án vách ngăn vệ sinh.

>>> Mời bạn xem thêm catalog vách ngăn vệ sinh của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng có nhu cầu xem mẫu trước khi quyết định mua hàng xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.