Địa chỉ phân phối vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 1

Địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 1 uy tín

Bạn có biết giá vách ngăn vệ sinh ảnh hưởng bởi yếu tố nào không. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp điều này và giới thiệu bạn cơ sở phân phối vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 1 uy tín, chất lượng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh Compact

  • Màu sắc của vách ngăn nhà vệ sinh

Bảng màu của vách ngăn nhà vệ sinh compact được phân thành hai nhóm chính: màu trơn và màu vân gỗ (hay còn gọi là màu giả gỗ). Trong đó, màu vân gỗ có giá cao hơn so với màu trơn.

Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact phải chăng nhất đối với các sản phẩm có màu sắc phổ biến. Màu ghi và màu kem là hai màu được sử dụng nhiều nhất trong tấm compact, chúng thường có sẵn với số lượng lớn và được coi là giá tốt nhất trong bảng màu.

Đối với các màu khác, vì số lượng nhập ít và tồn kho lâu, thông thường giá sẽ cao hơn khoảng 10% so với màu ghi và kem.

Vách ngăn vệ sinh có nhiều màu sắc khác nhau
Vách ngăn vệ sinh có nhiều màu sắc khác nhau
  • Kích thước của vách ngăn nhà vệ sinh Compact

Kích thước của tấm vách ngăn vệ sinh rất đa dạng. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam và trong kho của vách ngăn vệ sinh AOI, có hai nhóm kích thước chủ yếu là 12mm và 18mm. Các kích thước cụ thể là:

Nhóm tấm compact dày 12mm bao gồm: 1220 x 1830 mm, 1530 x 1830 mm, 1220 x 2440 mm.

Nhóm tấm compact dày 18mm bao gồm: 1830 x 2135 mm, 1530 x 3660 mm (tấm có khả năng chịu axit cao).

Hai kích thước phổ biến nhất là 1220 x 1830 mm và 1530 x 1830 mm, độ dày 12mm. Các công trình tiêu chuẩn thường sử dụng vách với kích thước này và giá bán thấp hơn so với các kích thước khác.

  • Loại đơn hàng vách ngăn nhà vệ sinh

Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh compact thường được chia thành hai loại: bảng giá cho tấm compact làm vách và bảng giá cho dịch vụ thi công.

Giá thi công hoàn thiện bao gồm tấm vách, phụ kiện, nhân công và vận chuyển. Vách ngăn AOI khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp thi công hoàn thiện để nhận được báo giá tốt nhất và ưu đãi hơn. Điều này bao gồm miễn phí mài tấm với công nghệ độc quyền và hiện đại, cũng như các dịch vụ liên quan đến bảo hành và bảo trì chất lượng hơn.

Giá vách ngăn vệ sinh chịu ảnh hưởng bởi đơn hàng
Giá vách ngăn vệ sinh chịu ảnh hưởng bởi đơn hàng
  • Cơ sở cung cấp vách ngăn vệ sinh compact

Thị trường vách ngăn nhà vệ sinh compact đang trở nên cạnh tranh. Nhiều nhà cung cấp không đáng tin cậy sử dụng sản phẩm và phụ kiện kém chất lượng để giảm giá bán. Các sản phẩm này thường không đảm bảo khả năng chịu nước và có độ nén ép thấp hơn, dẫn đến chi phí sửa chữa và thay thế cao.

Địa chỉ uy tín phân phối vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 1

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 1 thì hãy đến ngay với Vách ngăn vệ sinh AOI địa chỉ: nhà 51/17+51/19 đường Đông Thạnh 3, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại: 094 6930 305 để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời. AOI chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh TP HCM và trên nhiều tỉnh, thành cả nước, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao.

Địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 1 uy tín
Địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 1 uy tín

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 1 của AOI có chất lượng tốt, độ bền lâu dài khi sử dụng trong môi trường ẩm thấp, có tính thẩm mỹ tốt mang đến sự sang trọng cho không gian, giá thành phải chăng phù hợp với mọi công trình.

Vách ngăn AOI còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 1 nhanh chóng, đúng theo yêu cầu của khách hàng. Không những thế, khi chọn mua vách ngăn của AOI, khách hàng sẽ được bảo hành dài hạn, giảm giá hấp dẫn với số lượng lớn,…

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh để bạn đọc có thể hiểu thêm về vấn đề này. Hãy đến với vách ngăn AOI để chọn mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 1 chất lượng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *