Vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6 mua ở đâu tốt?

Vách ngăn AOI chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6 tốt

Ở quận 6 hiện nay có rất nhiều người băn khoăn chưa tìm được địa chỉ mua vách ngăn vệ sinh tốt. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc địa chỉ tốt để mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6.

Tổng quan vách ngăn vệ sinh giá rẻ Composite

Composite là sự kết hợp của ít nhất hai thành phần khác nhau, tạo ra một vật liệu mới có các đặc tính vượt trội hơn so với các vật liệu ban đầu. Trong mỗi tấm vách ngăn composite có thành phần gián đoạn được phân tán trong một vật liệu nền duy nhất, còn được gọi là cốt hoặc vật liệu tăng cường. Điều này giúp cải thiện tính kết dính, chống mòn, chống xước và nhiều tính chất khác của vật liệu.

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6 Composite được ưa chuộng
Vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6 Composite được ưa chuộng

Về vách ngăn vệ sinh giá rẻ chất liệu Composite bao gồm các thành phần chính như sau:

Thành phần cốt lõi: Bao gồm nhóm sợi khoáng chất như sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi gốm, và các loại sợi tổng hợp như sợi Kermel, sợi Nomex, sợi Kynol, sợi Apyeil. Ngoài ra, còn có các loại sợi khác từ nguồn thực vật, khoáng chất, nhựa tổng hợp, kim loại,…

Thành phần nền: Là vật liệu nền có nhiệm vụ liên kết các thành phần cốt lại với nhau, tạo ra tính nguyên khối và sự đồng nhất cho tấm nhựa composite. Có nhiều loại vật liệu nền như nhựa hữu cơ, kim loại, khoáng chất, gốm, cacbon,…

Vách ngăn Composite và Compact HPL giống nhau không?

Tấm vách ngăn nhựa composite, vách ngăn compact HPL có sự khác biệt với cấu trúc của các loại nhựa như PE, PP, PVC,… điều này tạo nên sự hiểu lầm trong thuật ngữ “composite” đối với nhiều người. Compact HPL, còn được biết đến là compact laminate và nó hoàn toàn khác biệt so với vật liệu composite.

Vách ngăn Composite với Compact HPL là 2 loại khác nhau
Vách ngăn Composite với Compact HPL là 2 loại khác nhau

Vách ngăn compact HPL được tạo thành từ lõi tấm đặc, cứng, có thành phần chính từ giấy kraft, giấy trang trí màu và nhựa phenolic (là yếu tố chính để tạo thành sản phẩm). Bề mặt của tấm compact được phủ một lớp Melamine, giữ cho bề mặt không thấm nước, chống trầy xước, mốc và vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Lớp Laminate cũng được thiết kế để chống xước và mốc, đồng thời nâng cao tính chống nước của sản phẩm.

Ngược lại, vách ngăn composite, hay còn gọi là vách ngăn vệ sinh compact laminate, là một loại vật liệu khác cho vách ngăn vệ sinh. Trong tiếng Việt, nó được gọi là “tấm compact lõi nhôm tổ ong”. Tấm nhựa tổng hợp composite thông thường trên thị trường có độ dày 12mm hoặc 18mm. Tấm dày 12mm thường được ưa chuộng và phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số chủ đầu tư.

Địa chỉ uy tín để mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6

Vách ngăn vệ sinh AOI địa chỉ: nhà 51/17+51/19 đường Đông Thạnh 3, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại: 094 6930 305 là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6 mà bạn có thể yên tâm lựa chọn bởi:

– Đây là địa chỉ kinh doanh uy tín, hoạt động đúng quy định của pháp luật, được rất nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá tốt.

– Chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh TP HCM và các tỉnh xung quanh, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vách ngăn AOI chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6 tốt
Vách ngăn AOI chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6 tốt

– Cam kết 100% sản phẩm chất lượng cao, sử dụng hiệu quả, đảo bảo độ bền lâu dài cho công trình, tính thẩm mỹ tốt tạo cảm giác ấn tượng, chuyên nghiệp.

– Vách ngăn AOI cam kết giá thành dịch vụ phải chăng, phân khúc rộng, phù hợp với mọi loại công trình cũng như tài chính của chủ đầu tư. Đối với những đơn hàng càng lớn sẽ có chính sách giảm giá càng nhiều rất hấp dẫn.

– Ngoài ra, vách ngăn AOI cũng cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6 nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng trong thời gian dài,…

Nếu có nhu cầu chọn mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ quận 6 hãy đến ngay với vách ngăn AOI để được phục vụ nhiệt tình nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *