Đặc điểm chân vách ngăn nhà vệ sinh

Cấu tạo chân vách ngăn vệ sinh thường có 3 bộ phận

Chân vách ngăn nhà vệ sinh là phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong các công trình vệ sinh hiện đại ngày nay. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin cơ bản về chân vách ngăn nhà vệ sinh.

Tổng quan chân vách ngăn nhà vệ sinh

Chân vách ngăn nhà vệ sinh là một loại phụ kiện quan trọng có chất liệu inox, có chức năng chủ yếu là tăng cường thẩm mỹ và độ bền, gắn kết vách ngăn nhà vệ sinh. Chúng ngăn cách tiếp xúc trực tiếp giữa vách ngăn và mặt sàn.

Vì chân vách ngăn là phụ kiện dành riêng cho vách ngăn, nên chúng có khả năng chống nước, chống thấm ẩm và chống mài mòn tốt. Chúng không bị ảnh hưởng bởi axit nhẹ và được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau theo các tiêu chuẩn khác nhau.

Chân vách ngăn có cấu trúc vững chắc, bề mặt sáng mờ và hấp dẫn, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Chúng được sử dụng như giá đỡ cho hệ thống vách ngăn phía trên. Phần tiếp xúc với mặt sàn của chân vách được gắn chặt để đảm bảo độ chắc chắn.

Chân vách ngăn vệ sinh bằng inox có độ bền lâu dài
Chân vách ngăn vệ sinh bằng inox có độ bền lâu dài

Xem thêm:

> Đặc điểm bản lề vách ngăn nhà vệ sinh

> Giá vách ngăn vệ sinh Compact chịu ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Cấu tạo chân vách ngăn nhà vệ sinh

Thông thường, chân vách ngăn nhà vệ sinh bao gồm ba phần: đầu chân, ống chân và đế chân.

– Phần đầu chân có hình dạng giống chân vát và có khoảng cách rộng 18mm để đặt tấm. Trong quá trình lắp đặt, chân và tấm được gắn kết bằng cách sử dụng vít bắn vào lỗ tương ứng.

– Phần đế chân bao gồm đế, ren và vít để điều chỉnh. Phần ren dài giúp chân có khả năng tăng chỉnh trong trường hợp mặt bằng thi công có độ dốc. Trong quá trình thi công, thợ xây dựng sẽ sử dụng vít để gắn vào các lỗ phía dưới chân đế.

– Phần ống chụp được sử dụng để che phủ phần đế và phần ren tăng chỉnh, từ đó làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chân vách ngăn nhà vệ sinh được chế tạo theo các tiêu chuẩn đúng quy định, có các kích thước tiêu chuẩn và phổ biến phù hợp với mọi mục đích sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo chân vách ngăn vệ sinh thường có 3 bộ phận
Cấu tạo chân vách ngăn vệ sinh thường có 3 bộ phận

Lưu ý khi mua chân vách ngăn nhà vệ sinh

Trên thị trường hiện có nhiều loại chân vách ngăn nhà vệ sinh với mức giá và chất lượng đa dạng. Tuy nhiên, cần phải lưu ý để phân biệt và chọn mua chân vách ngăn chất lượng, tránh mua phải vách ngăn giả hoặc kém chất lượng. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn phân biệt vách ngăn thật và giả:

– Kiểm tra bề mặt: Ưu tiên chọn chân vách ngăn có bề mặt sáng bóng và mịn. Inox thật thường có độ mịn và sáng hơn nhiều so với các hợp chất pha tạp thông thường. 

– Sử dụng nam châm để kiểm tra: Hãy sử dụng nam châm để thử hút chân vách. Nếu nam châm có lực hút rất mạnh, thì chân vách có thể là Inox giả, trong khi lực hút nhẹ hơn thì chân vách có thể là chất liệu thật.

– Quan tâm đến thiết kế chân vách ngăn: Hãy đảm bảo lựa chọn chân vách ngăn với thiết kế nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình.

– Mua từ các cửa hàng uy tín: Ưu tiên mua chân vách ngăn nhà vệ sinh từ các cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng.

– Chú ý đến kích thước: Không quên chú ý đến kích thước của chân vách ngăn. Mỗi loại chân vách ngăn sẽ phù hợp với thiết kế vách ngăn khác nhau. Hãy lưu ý để lựa chọn chính xác.

Nội thất QH chuyên cung cấp chân vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng
Nội thất QH chuyên cung cấp chân vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng

Địa chỉ cung cấp vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng cho bạn

Nội thất QH tự hào cung cấp chân vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng cao. Với sự tập trung vào chất lượng và thẩm mỹ, chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi mang lại sự bền vững và đẹp mắt cho công trình của bạn. Chúng tôi sử dụng vật liệu inox chất lượng, đảm bảo khả năng chống nước, chống axit và chống mài mòn. Chân vách ngăn của chúng tôi được thiết kế với đa dạng kiểu dáng và kích thước phù hợp, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian vệ sinh. Với chất lượng đáng tin cậy và giá cả hợp lý, Nội thất QH là địa chỉ tin cậy cho việc mua sắm chân vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chân vách ngăn nhà vệ sinh mà chúng tôi chia sẻ để bạn đọc có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Nếu có nhu cầu mua, thi công vách ngăn nhà vệ sinh và phụ kiện, bạn hãy đến với https://vachnganaoi.com/ để được phục vụ nhiệt tình.

M.A.B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *