Giá vách ngăn vệ sinh Compact chịu ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Giá vách ngăn vệ sinh Compact chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Vách ngăn vệ sinh Compact được sử dụng phổ biến hiện nay để làm các công trình vệ sinh công cộng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc về một số yếu tố tác động đến giá vách ngăn vệ sinh Compact.

Yếu tố màu sắc vách ngăn vệ sinh Compact 

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh Compact là màu sắc. Bảng màu vách ngăn vệ sinh compact được phân thành hai nhóm chính: nhóm màu trơn và nhóm màu vân gỗ (hay còn gọi là màu giả gỗ). Trong đó, nhóm màu vân gỗ của tấm compact có độ phổ biến cao hơn so với nhóm màu trơn.

Giá vách ngăn vệ sinh Compact chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
Giá vách ngăn vệ sinh Compact chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Lưu ý rằng màu vách ngăn vệ sinh HPL phổ biến nhất trên thị trường là màu có giá trị cao nhất. Hai màu phổ biến nhất là màu ghi và màu kem, chúng có sẵn trong số lượng lớn và được xem là có giá trị tốt nhất trong bảng màu.

Đối với các màu vách vệ sinh chịu nước khác, do số lượng nhập về ít và thời gian lưu kho lâu, thông thường giá sẽ cao hơn khoảng 10% so với màu ghi và màu kem.

Xem thêm:

> So sánh vách ngăn vệ sinh Compact Trung Quốc và Malaysia

> Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Nội thất QH

Yếu tố kích thước vách ngăn vệ sinh compact

Thực tế, tấm vách ngăn vệ sinh HPL có đa dạng kích thước. Tuy nhiên, nếu nói về hàng có sẵn trên thị trường Việt Nam nói chung, và trong kho Nội thất QH nói riêng, có 2 nhóm kích thước tấm compact chủ yếu là compact HPL 12mm và compact HPL 18mm. Các kích thước cụ thể cho mỗi nhóm là:

Nhóm tấm compact dày 12mm gồm: 1220 * 1830mm, 1530 * 1830mm, 1220 * 2440mm.

Nhóm tấm compact dày 18mm gồm: 1830 * 2135 mm, 1530 * 3660 mm (tấm có khả năng chịu axit cao).

Trong đó, hai kích thước tấm vách ngăn vệ sinh phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất là 1220 * 1830 mm và 1530 * 1830 mm với độ dày 12mm. Do số lượng tồn kho hạn chế, nhu cầu sử dụng rất cao.

Với các công trình tiêu chuẩn sử dụng cánh vách vệ sinh có kích thước chuẩn được sản xuất từ hai loại kích thước này, giá cả sẽ rẻ hơn đáng kể so với các công trình sử dụng kích thước tấm khác.

Loại đơn hàng

Giá vách ngăn vệ sinh compact không được chia thành hai loại báo giá riêng biệt cho tấm compact và thi công. Thay vào đó, giá thi công hoàn thiện vách ngăn vệ sinh compact bao gồm tấm compact, phụ kiện, nhân công thi công, và vận chuyển. Giá có thể bao gồm hoặc chưa bao gồm VAT.

Giá vách ngăn vệ sinh Compact phụ thuộc vào từng đơn hàng
Giá vách ngăn vệ sinh Compact phụ thuộc vào từng đơn hàng

Thường thì khách hàng mua vật tư là các đại lý hoặc các đơn vị thi công nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp thi công vách ngăn vệ sinh hoàn thiện để nhận được báo giá tốt nhất và nhiều ưu đãi hơn. Điều này bao gồm việc miễn phí mài tấm bằng công nghệ CNC độc quyền, tiên tiến nhất tại Việt Nam, cũng như hỗ trợ về bảo hành và bảo trì mà không có hoặc hạn chế khi mua vật tư đơn lẻ.

Độ uy tín của đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh compact

Hiện nay, thị trường vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước compact đang đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Một số nhà cung cấp không đáng tin cậy đã tập trung vào lợi nhuận và thu hút khách hàng bằng cách sử dụng tấm và phụ kiện kém chất lượng để giảm giá sản phẩm.

Các loại tấm này không có khả năng chịu nước 100% và có độ nén ép thấp hơn, dẫn đến giá thành thấp hơn so với các sản phẩm vách ngăn compact chính hãng và chất lượng đạt tiêu chuẩn. Khi sử dụng loại tấm này, độ bền của công trình thường sẽ không vượt quá 6 tháng. Công trình sẽ trở nên xuống cấp một cách nhanh chóng, gây ra chi phí sửa chữa và thay thế đáng kể.

Giá vách ngăn vệ sinh Compact phụ thuộc vào đơn vị cung cấp
Giá vách ngăn vệ sinh Compact phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Mua vách ngăn vệ sinh Compact giá hợp lý tại Nội thất QH

Nội thất QH tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp vách ngăn Compact với chất lượng cao. Tại đây, giá vách ngăn vệ sinh Compact luôn được giữ phải chăng, phù hợp với thị trường, giảm giá càng nhiều với đơn hàng càng lớn. Bên cạnh đó, Nội thất QH cam kết kinh doanh đúng quy định, 100% vách ngăn cung cấp đến khách hàng có chất lượng cao, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành dài hạn,…

Trên đây là một số chia sẻ của https://vachnganaoi.com/ về yếu tố tác động đến giá vách ngăn vệ sinh Compact cũng như cơ sở uy tín phân phối để bạn đọc có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp với tài chính của mình.

M.A.B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *