So sánh vách ngăn vệ sinh Compact Trung Quốc và Malaysia

Trên thị trường hiện nay có hai loại vách ngăn vệ sinh Compact chính, đó là đến từ Trung Quốc và Malaysia. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số đặc điểm về vách ngăn vệ sinh Compact của Trung Quốc và Malaysia để bạn đọc hiểu thêm và chọn được loại phù hợp.

Chất lượng vách ngăn vệ sinh compact đến từ Trung Quốc

Vách ngăn vệ sinh compact Trung Quốc, còn được biết đến với tên gọi vách ngăn vệ sinh compact HPL hoặc vách ngăn nhà vệ sinh HPL, có một số ưu điểm nổi bật như sau:

– Kết cấu chắc chắn: Vách này được làm từ tấm compact, nên rất khó để cắt bằng dao thông thường.

– Tấm cầm rất chắc tay và khá nặng: Chất liệu tấm compact Trung Quốc mang lại sự chắc chắn và có trọng lượng cao, tạo cảm giác đáng tin cậy khi sử dụng.

– Độ bền màu lớn: Tấm vách ngăn vệ sinh compact Trung Quốc có khả năng chống phai màu tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường có chứa oxi hóa cao. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền lâu nhất, không nên lắp đặt ngoài trời cho tất cả các loại tấm này.

Vách ngăn vệ sinh Compact Trung Quốc có nhiều ưu điểm
Vách ngăn vệ sinh Compact Trung Quốc có nhiều ưu điểm

– Kích thước đa dạng: Tấm compact Trung Quốc có hai độ dày phổ biến là 12mm và 18mm. Trong đó, tấm dày 12mm có nhiều kích thước sử dụng phổ biến như 1830 x 1530 x 12mm, 1830 x 1240 x 12mm và 1830 x 2440 x 12mm. Điều này phù hợp với các thiết kế vách vệ sinh tại Việt Nam mà không gây lãng phí vật liệu.

– Trọng lượng: Tấm vách ngăn vệ sinh compact Trung Quốc có trọng lượng lớn hơn so với tấm compact Malaysia.

– Màu sắc đa dạng: Có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau cho tấm compact Trung Quốc.

– Độ bền: Tấm compact Trung Quốc có độ bền cao, không dễ phai màu so với một số loại khác. Việc cắt tấm này cũng khá dễ dàng, ít gây bụi hơn so với các loại khác.

Xem thêm:

> Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Nội thất QH

> Đặc điểm cơ bản vách ngăn vệ sinh Composite

Chất lượng vách ngăn vệ sinh compact đến từ Malaysia

Vách ngăn compact Malaysia, còn được gọi là vách ngăn vệ sinh compact Maica hoặc vách ngăn vệ sinh Maica, có những ưu điểm sau đây:

– Cấu tạo tương tự tấm compact HPL, nhưng dễ dàng cắt: Tấm compact Malaysia có cấu trúc giống tấm compact HPL, nhưng nó có thể được cắt dễ dàng bằng lưỡi cưa của máy cưa thông thường.

– Trọng lượng nhẹ hơn: So với tấm compact HPL cùng kích thước, tấm compact Malaysia có trọng lượng nhẹ hơn.

– Màu sắc đa dạng: Có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau cho tấm compact Malaysia.

Vách ngăn vệ sinh Compact Malaysia mang lại nhiều tiện lợi
Vách ngăn vệ sinh Compact Malaysia mang lại nhiều tiện lợi

– Độ bền: Tấm compact Malaysia có độ bền cao, khó phai màu theo thời gian, bao gồm cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Kích thước: Chỉ có một kích thước tấm duy nhất là 3650 x 2440 x 12mm. Tuy nhiên, điều này có thể gây khó khăn cho việc vận chuyển và tăng chi phí gia công như cắt hoặc mài tấm.

So sánh vách ngăn vệ sinh compact Trung Quốc với Malaysia

Về chất lượng, hai loại tấm vách ngăn vệ sinh này có tương đương nhau. Tuy nhiên, điểm phân biệt lớn nhất giữa hai loại tấm này là trọng lượng của chúng. Tấm compact HPL có trọng lượng nặng hơn và cầm chắc hơn so với tấm compact Malaysia.

Đối với giá cả, khi tham khảo giá trên thị trường, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng rằng tấm compact Malaysia có giá đắt hơn khá nhiều so với tấm compact HPL (xấp xỉ 1.5 lần). Nguyên nhân chính dẫn đến sự khác biệt về giá là khoảng cách địa lý từ Malaysia về Việt Nam xa hơn rất nhiều so với vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam (xét về đường biển).

So sánh vách ngăn vệ sinh Compact Trung Quốc và Malaysia
So sánh vách ngăn vệ sinh Compact Trung Quốc và Malaysia

Tại sao nên mua vách ngăn vệ sinh tại Nội thất QH?

Mỗi dòng vách ngăn vệ sinh lại có những ưu điểm riêng nên người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn những cơ sở uy tín phân phối, thi công dòng sản phẩm này như Nội thất QH. Tại đây có vách ngăn vệ sinh Compact chất lượng đến từ cả Trung Quốc và Malaysia cũng như nhiều dòng khác để khách hàng tha hồ lựa chọn. Nội thất QH còn cung cấp vách ngăn vệ sinh với giá thành phải chăng, hợp lý, bảo hành dài hạn, lắp đặt nhanh chóng, bảo dưỡng thường xuyên,…

Như vậy, vách ngăn vệ sinh Compact của Trung Quốc và Malaysia đều tốt. Khách hàng có thể đến với Nội thất QH (https://vachnganaoi.com/) để trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời khi mua vách ngăn vệ sinh.

M.A.B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *